9 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

Quan niệm sai lầm của mọi người khi chọn mua nhà Chung cư

Rất nhiều người khi dự định tìm chọn mua căn hộ cho riêng mình luôn giữ quan điểm: "Nhà chung cư chỉ là nhà ở tập thể, không thuộc sở hữu riêng, mà cái gì chung cũng phiền phức, tranh chấp”

Tuy nhiên, khi quyết định mua một căn hộ chung cư họ lại bắt đầu thay đổi suy nghĩ, cuộc sống thực tế của họ vô cùng thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Họ hài lòng.

 

"Trước đó, ngay chính tôi cũng thế, luôn đề cao nhà đất, coi nhà căn hộ chung cư chỉ là ở thuê, nhà đất mới là nhà sở hữu vĩnh viễn của mình. Tuy nhiên, tôi đã hoàn toàn thay đổi quan điểm đó cho đến khi tôi mua được một căn hộ chung cư khoảng 1 tỷ bằng gần 500 triệu tiền dành dụm và phần còn lại ngân hàng hổ trợ tôi trả dần trong 7 năm. Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn hai năm nữa là tôi trả hết khoản nợ vay và nhận lại sổ hồng từ phía Ngân Hàng. ", một đọc giả chia sẻ.

Tham khảo: Chung cư Thanh Hà- một trong những lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ Chung cư

9 lý do bạn nên chọn mua một căn hộ Chung cư phù hợp

1. Khi mua Chung cư bạn có ngay một căn nhà để ở, không cần phải sửa chữa thêm hoặc nếu có muốn thay đổi thì cũng không đáng kể, đối với căn hộ mới chúng ta có thể đề xuất để chủ đầu tư thay đổi trước khi nhận nhà.

2. Không lo giá hớ khi mua căn hộ chung cư vì khi chọn xây Chung cư, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường trước khi công bố mức giá, hơn nữa khi mua (ngân hàng hổ trợ) thì ngân hàng đã thẩm định giá giúp bạn.

3. An ninh tốt, ở căn hộ chung cư bạn gần như không lo bị trộm cướp

4. Căn hộ chung cư có không gian rất yên tĩnh. Nếu ở trong nhà, khóa kín cửa, mở máy lạnh lên thì gần như không nghe tiếng ồn từ bên ngoài.

 

chung-cu-vien-trieu-oceanus

 

5. Đối với người phụ nữ trong nhà sẽ đặc biệt thích điều này: Trừ những tầng thấp, còn nếu bạn chọn từ tầng 3 trở lên thì không bị tình trạng chuột vào nhà, tầng 6 trở lên thì bụi bặm và ruồi muỗi không thể bay tới.

6. Thời đại bây giờ, trình độ dân trí cơ bản rất tốt nên bạn không phải lo bị hàng xóm làm phiền và quấy rối. Đặc biệt nếu bạn mua căn hộ từ khoảng 800 triệu trở lên thì bạn không phải lo nghĩ gì cả, cửa nhà ai cũng đóng kín và phần còn lại để ban quản trị chung cư lo liệu.

7. Vệ sinh sạch sẽ, được dọn thường xuyên, mỗi tầng đều có hầm để rác riêng và cửa đóng kín. 

8. Dân trí cao, đa số những cư dân ở nhà căn hộ là có dân trí ở mức trung và cao. Lý do là chỉ có những người thu nhập ổn định để trả ngân hàng hàng tháng và trong vòng 5-10 năm hoặc có lượng tiền sẵn như nhân viên văn phòng và người kinh doanh, những người lao động dân trí thấp không có khả năng sở hữu căn hộ bậc cao và trung.

9. Tất cả xe cộ đều để ở hầm và có người trông coi, xăng xe, dầu nhớt không làm ảnh hưởng tới sàn nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thường rất đánh giá cao về vấn đề này.

 

chung cu thanh ha b1.4 hh02

 

Cũng không thể phủ nhận ở căn hộ chung cư cũng có nhiều bất tiện. Nhiều người thường chú tâm đến những yếu tố như nhà chung cư sẽ giảm sau thời gian ở lâu và những khoản phí sinh hoạt, phí gởi xe mỗi tháng. Tuy nhiên,cũng phải nhìn nhận, những chi phí mà người mua nhà bỏ ra sẽ nhận lại được nhiều giá trị hoàn toàn xứng đáng như môi trường phát triển tốt về văn hóa, trí tuệ, sức khỏe cho con cái,.. điều mà 9 trong 10 bậc cha mẹ Việt Nam quan tâm đến, cho nên nếu quyết định mua nhà thì bạn cũng nên đứng ở nhiều góc độ để có được cái nhìn thực tế và chính xác hơn.

Tham khảo: Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Oceanus Nha Trang

Liền Kề được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 75m2, 95m2, ...
Danh sách Liền kề Thanh Hà cực đẹp đang được Chính chủ mở bán gấp ...
Tiến độ mới nhất Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ghi nhận thực tế tại ...
Hệ thống lọc nước công suất lớn đang được thi công khẩn trương để ...
 Khu đô thị Thanh Hà là  sản phẩm được đầu tư xây dựng công phu ...
Với vị trí thuận lợi gần các khu đô thị sầm uất của thành phố, ...
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung của khách hàng nhập
×