Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở lk, biệt thự Thanh Hà

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở liền kề, biệt thự Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh ( hợp đồng mua bán) .

Với hợp đồng này quý khách hàng có thể dùng làm tài sản thế chấp để vay vốn ngân hàng xây dựng, sửa nhà. Cầm cố thế chấp để vay vốn mục đích khác. Sau 1 năm tiếp quản dự án thanh hà cienco5 nằm trong dự án (BT) đường trục phía Nam đến thời điểm ngày 29/06/2017 Mường Thanh đã chính thức hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan tới dự án để tiến hành ký hợp đồng mua bán cho khách hàng đã đặt mua Lô đất liền kề, biệt thự thanh hà cienco5.

– Tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nhà ở liền kề, biệt thự sớm hơn so với dự kiến bàn giao mặt bằng cơ sở hạ tầng cho các hộ dân. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 50%GTHĐ vay theo hình thức tiến độ hoặc vay hoàn vốn số tiền đã nộp đủ 100% tiền đất với chủ đầu tư. Hợp đồng mua bán liền kề Thanh Hà sẽ được lập thành 2 bản khách hàng 1 bản, chủ đầu tư 1 bản.

 

hop-dong-lien-ke-thanh-ha-trang-1

 

hop-dong-mua-ban-line-ke-thanh-ha-cienco5-2

 

hop-dong-mua-ban-line-ke-thanh-ha-cienco5-12

 

Qúy khách hàng hãy nghiên cứu rõ các điều khoản trong hợp đồng để có thể yên tâm mua đất liền kề, biệt thự Thanh Hà Cienco5. Đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng, ký hợp đồng mua bán ngay khi đóng 100% tiền đất.Còn đối với khách hàng vay vốn ngân hàng, có thể đóng 50% hoặc 60% và viết cam kêt với chủ đầu tư.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án, có nhu cầu mua Chung cư - Liền kề Thanh Hà. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và chính xác, miễn phí 100%. Đồng thời hỗ trợ đặt mua hiệu quả. 

Hotline: Mrs.Vân (trưởng phòng quản lý dự án) : 0946953333

- TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/5: Tư vấn căn hộ, tư vấn pháp lý, dẫn xem nhà hoàn toàn miễn phí

- VAY VỐN: Lên tới 70% GTHĐ lãi 8,5%/2 năm. Ký hợp đồng mua bán căn hộ ngay với chủ đầu tư khi mua. Một số ngân hàng: BIDV, PGbank Pvcombank, Vietbank, SHB...

Xem thêm:  Mở bán Chung cư HH03 Thanh Hà

Liền Kề được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 75m2, 95m2, ...
Danh sách Liền kề Thanh Hà cực đẹp đang được Chính chủ mở bán gấp ...
Tiến độ mới nhất Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ghi nhận thực tế tại ...
Hệ thống lọc nước công suất lớn đang được thi công khẩn trương để ...
 Khu đô thị Thanh Hà là  sản phẩm được đầu tư xây dựng công phu ...
Với vị trí thuận lợi gần các khu đô thị sầm uất của thành phố, ...
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung của khách hàng nhập
×