QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬN NHÀ CHUNG CƯ B1.4 HH02 THANH HÀ CIENCO5

 

THỦ TỤC NHẬN BÀN GIAO NHÀ CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5  CẦN NHỮNG GÌ?????

Để phục vụ cho ngày bàn giao nhà từ 10/11/2017 của tổ hợp 6 tòa chung cư B1.4 HH02-1A,B,C và HH02-2A,B,C Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh được thuận lợi. Sàn Hà Thanh xin hướng dẫn tới quý khách quy trình thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhận nhà quý khách đọc kỹ rồi chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhận nhà đúng ngày. 

Bước 1: Khi nhận được Thông Báo, Mang thông báo của chủ đầu tư đến phòng kế toán để nộp tiền, hoặc đưa cho ngân hàng để giải ngân đợt cuối.

Bước 2: Đóng phí bảo trì 2% và tiền đồng hồ điện nước, dịch vụ 1 năm.

Bước 3: mang tất cả hợp đồng gốc và các phiếu thu bản gốc, (Trường hợp vay vốn ngân hàng phải mang hợp đồng photo công chứng, kèm theo biên bản giao nhận hồ sơ của ngân hàng có đóng dấu đỏ bản gốc) và các phiếu thu bảo trì, điện nước để làm giấy đề nghị bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Bước 4: mang hồ sơ giấy tờ đã chuẩn bị các hợp đồng mua bán, chứng minh nhân dân photo công chứng, các giấy tờ liên quan xuống tầng 1 tòa nhà của mình để làm thủ tục nhận nhà.

 >> Thông Báo Đăng Ký Tạm Trú Cho Các Cư Dân KĐT Thanh Hà Mường Thanh

Sau khi đóng đủ 5 đợt 100% tiền căn hộ, chủ đầu tư sẽ cấp cho khách hàng giấy xác nhận đóng đủ tiền và đề nghị bàn giao nhà cho các hộ dân có thể ra nhận nhà cầm chìa khóa ngay. Qúy khách mang hồ sơ giấy tờ đến tại sảnh chính tầng 1 tòa Nhà của mình mua để làm thủ tục nhận nhà, sẽ có nhân viên ban quản lý đưa khách hàng lên căn hộ để nghiệm thu, chốt số điện nước. Các hộ dân có thể đóng các khoản tiền trước ngày 10/11 để tránh tình trạng dồn vào 1 ngày 10/11 đi đóng tiền sẽ rất đông số lượng quá tải. 

quy-trinh-lam-thu-tuc-nhan-nha-chung-cu-b14-hh02-thanh-ha-cienco5

Đối với trường hợp khách hàng nào vay vốn ngân hàng, hợp đồng đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ của ngân hàng đóng dấu. Tờ biên bản này thay cho hợp đồng mua bán để quý khách hàng có thể làm thủ tục nhận bàn giao nhà. Qúy khách phải nộp đợt 5 ngay khi chủ đầu tư thông báo và lên ngân hàng xin dấu ngay để đảm bảo việc nhận nhà đúng ngày.

Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ HDMB

quy-trinh-lam-thu-tuc-nhan-nha-chung-cu-b14-hh02-thanh-ha-cienco5

– Các khoản phí này đều có phiếu thu của chủ đầu tư, khách hàng phải nộp bằng tiền mặt không được chuyển khoản chung cùng tiền 20% đợt 5, quý khách cần lưu ý.

 

quy-trinh-lam-thu-tuc-nhan-nha-chung-cu-b14-hh02-thanh-ha-cienco5

 

– Đơn đề nghị cấp nước sạch của các hộ dân phải đăng ký với công ty cổ phần nước sạch Thanh hà.

quy-trinh-lam-thu-tuc-nhan-nha-chung-cu-b14-hh02-thanh-ha-cienco5

 

Những cư dân Chung cư B1.4 HH02 Thanh Hà đầu tiên về nhận bàn giao nhà sinh sống tại khu đô thị. Chúc tất cả quý khách hàng tân gia nhà mới, ngôi nhà an cư lập nghiệp tại hà nội của tập đoàn Mường Thanh Xây Dựng. 

 

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án, có nhu cầu mua Chung cư - Liền kề Thanh Hà. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và chính xác, miễn phí 100%. Đồng thời hỗ trợ đặt mua hiệu quả. 

Hotline: Mrs.Vân (trưởng phòng quản lý dự án) : 0946953333

- TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/5: Tư vấn căn hộ, tư vấn pháp lý, dẫn xem nhà hoàn toàn miễn phí

- VAY VỐN: Lên tới 70% GTHĐ lãi 8,5%/2 năm. Ký hợp đồng mua bán căn hộ ngay với chủ đầu tư khi mua. Một số ngân hàng: BIDV, PGbank Pvcombank, Vietbank, SHB...

Xem thêm:  Mở bán Chung cư HH03 Thanh Hà

Liền Kề được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 75m2, 95m2, ...
Danh sách Liền kề Thanh Hà cực đẹp đang được Chính chủ mở bán gấp ...
Tiến độ mới nhất Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ghi nhận thực tế tại ...
Hệ thống lọc nước công suất lớn đang được thi công khẩn trương để ...
 Khu đô thị Thanh Hà là  sản phẩm được đầu tư xây dựng công phu ...
Với vị trí thuận lợi gần các khu đô thị sầm uất của thành phố, ...
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung của khách hàng nhập
×