Thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà Cienco5

Chung cư B1.3 HH03 thuộc dự án Khu đô thị Thanh Hà Cieno 5 luôn sẵn sàng để chờ đợi chủ nhân tới sở hữu và nhận được vô cùng nhiều những tiện ích và ưu điểm mà những căn hộ B1.3 HH03 mang lại. Cùng với đó, thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

 

Tiến độ nộp tiền

Về phần nộp tiền trong thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà có thể nói là vô cùng linh hoạt khi được chia tới 5 đợt, mỗi đợt bao gồm 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt đều có phiếu thu, và kể từ đợt 2 trở đi là bạn đã được nhận hợp đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:
  • Đợt 1: 20% GTHĐ khi xong móng (xuất phiếu thu)
  • Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký hợp đồng mua bán)
  • Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,
  • Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,
  • Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

 

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn (tối đa đến 70% giá trị căn hộ), khách hàng sẽ được chủ đầu tư tạo điều kiện cho phép đóng 30% và kí hợp đồng mua bán để làm hồ sơ vay. Như vậy, khách hàng sẽ có được những lợi ích và sự ưu đãi vô cùng lớn khi đến với chung cư Thanh Hà.
 

 

Thời gian bàn giao chung cư

Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà đang có được sức hút rất lớn nhờ lợi thế mà dự án khu đô thị Thanh Hà đang sở hữu: từ vị trí tuyệt đẹp, cho tới những tiện ích nổi trộn, hay chủ đầu tư là Mường Thanh vô cùng uy tín,…Như vậy, thời gian mở bán đang được khách hàng mong đợi từng thời khắc.
Sau khi mở bán thành công 9 tòa nhà bao gồm: B1.4 -HH01, HH02, chung cư Thanh Hà lại tiếp tục bắt tay vào khởi công tiếp 3 chung cư B1.3 -HH03 Thanh Hà. Với chủ đầu tư đầy uy tín thì dự án chung cư Thanh Hà có thể coi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Với những uy tín từ những dự án trước đây, tiến độ xây dựng và bàn giao sẽ đúng cam kết của chủ đầu tư Dự kiến bàn giao vào Quý 3/2018. Cùng với đó, thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 cũng được đáp ứng tỉ mỉ và thận trọng đối với khách hàng, tránh xảy ra sai sót hoặc khiến khách hàng không vừa lòng.
 
Hotline: Mrs.Vân (trưởng phòng quản lý dự án) : 0946953333
- TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/5: Tư vấn căn hộ, tư vấn pháp lý, dẫn xem nhà hoàn toàn miễn phí
- VAY VỐN: Lên tới 70% GTHĐ lãi 8,5%/2 năm. Ký hợp đồng mua bán căn hộ ngay với chủ đầu tư khi mua. Một số ngân hàng: BIDV, PGbank Pvcombank, Vietbank, SHB...
 
xem thêm:
Liền Kề được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 75m2, 95m2, ...
Danh sách Liền kề Thanh Hà cực đẹp đang được Chính chủ mở bán gấp ...
Tiến độ mới nhất Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ghi nhận thực tế tại ...
Hệ thống lọc nước công suất lớn đang được thi công khẩn trương để ...
 Khu đô thị Thanh Hà là  sản phẩm được đầu tư xây dựng công phu ...
Với vị trí thuận lợi gần các khu đô thị sầm uất của thành phố, ...
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung của khách hàng nhập
×