TÒA CHUNG CƯ HH01 THANH HÀ ĐÃ HOÀN THÀNH TRƯỚC NGÀY BÀN GIAO

Tiến độ Chung cư HH01 Thanh Hà Cienco5!

Tòa HH01B đã bàn giao thành công từ ngày 15/08/2017, những cư dân đã được nhận nhà không khỏi xuýt xoa trước chất lượng bên trong khu Chung cư Thanh Hà, phải công nhận giá 9,5tr/m2 nhưng chất lượng ngang chung cư 20tr/m2. Tiện ích hạ tầng xung quanh đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ tiện ích của khu đô thị sinh thái. Phải nói đây là tâm huyết của chủ tịch LÊ THANH THẢN chủ tịch tập đoàn Mường Thanh xây dựng đại đô thị quy mô lớn nhất từ trước tại Hà Nội.

Còn nửa tháng nữa mới đến ngày bàn giao căn hộ Chung cư HH01A và HH01C nhưng 2 tòa này cũng đã được hoàn thiện nhờ tiến độ thi công nhanh chóng, vượt mưc dự kiến. Chủ đầu tư Mường Thanh đã phải huy động tất cả nguồn lực tập trung xây dựng và cho ra những căn hộ tuyệt vời.

 

toa-chung-cu-hh01-thanh-ha-da-hoan-thanh-truoc-ngay-ban-giao (1)

toa-chung-cu-hh01-thanh-ha-da-hoan-thanh-truoc-ngay-ban-giao (2)

toa-chung-cu-hh01-thanh-ha-da-hoan-thanh-truoc-ngay-ban-giao (3)

 

Tuyến đường trục 30m nối từ đường trục phía Nam vào tổ hợp 3 tòa chung cư HH01A,B,C Thanh Hà giao thông đi lại thuận tiện, đây là tuyến đường sầm uất nhất Khu đô thị Thanh Hà B. Chỉ sau 1 năm tập đoàn Mường Thanh tiếp quản dự án Thanh hà thay Cienco5 hàng nghìn người biết đến Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 giá rẻ tại quận hà đông. Hồi sinh Khu đô thị Thanh Hà đã đắp chiếu 8 năm do Cienco 5 không đủ tài chính để thực hiện dự án. Đến nay tháng 9/2017 khu đô thị đã hoàn thành được 80% hạ tầng, các khu nhà cao tầng chung cư, nhà liền kề, biệt thự đang được xây dựng nhanh chóng.

 

toa-chung-cu-hh01-thanh-ha-da-hoan-thanh-truoc-ngay-ban-giao (4)

 

Rồi đây Khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho hàng nghìn cư dân, hộ gia đình. Chúc mừng những hộ gia đình đã có lựa chọn thông minh tại Khu đô thị 400ha lớn nhất hà nội sầm uất, đẳng cấp.

Sắp tới ngày 21/9/2017 chúng tôi sẽ tiếp tục bàn giao nốt 2 tòa HH01C và HH01A còn lại cho cư dân. Những cư dân sắp về nhà mới vẫn đang ngóng chờ ngày nhận nhà mới để ổn định an cư lập nghiệp. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để đặt mua căn hộ HH01 Thanh hà về nhận nhà ở ngay, hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70%GTHĐ, lãi suất ưu đãi 8,49%/2 năm đầu, trong 25 năm.

Hotline (24/7): Mrs Vân ( trưởng phòng quản lý dự án): 094 695 3333

 

Xem thêm: Chính chủ bán căn hộ 1404 Chung cư Thanh Hà, giá gốc 9,5tr/m2, không qua môi giới

 

 

Liền Kề được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 75m2, 95m2, ...
Danh sách Liền kề Thanh Hà cực đẹp đang được Chính chủ mở bán gấp ...
Tiến độ mới nhất Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ghi nhận thực tế tại ...
Hệ thống lọc nước công suất lớn đang được thi công khẩn trương để ...
 Khu đô thị Thanh Hà là  sản phẩm được đầu tư xây dựng công phu ...
Với vị trí thuận lợi gần các khu đô thị sầm uất của thành phố, ...
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung của khách hàng nhập
×